Gia Đình Hà Lan

Thương hiệu Gia Đình Hà Lan

Gia Đình Hà Lan là một thương hiệu có uy tín với các sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc Hà Lan và được phát triển chăm trồng tại Việt Nam.

Các giá trị thương hiệu của chúng tôi

Lựa chon thực phẩm tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm Gia Đình Hà Lan tạo ra các cơ hội phát triển an ninh lương thực, hỗ trợ phát triển xóa nghèo và cải thiện chế độ ăn đa dạng và tốt cho sức khỏe ở Việt Nam. Dựa trên các nghiên cứu khoa học và phát triển về việc ứng dụng các vật liệu đầu vào và kĩ thuật của Hà Lan vào điều kiện khí hậu và nông nghiệp Việt Nam, cùng với các nghiên cứu về người tiêu dùng và thử nghiệm sản phẩm, thương hiệu của chúng tôi mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Ví dụ, khoai tây Gia Đình Hà Lan được chứng nhận là giàu chất xơ,vitamin và khoáng chất hơn gạo và lúa mì. Chúng tôi cam kết mang đến cho thực đơn của người Việt Nam những món khoai tây tốt cho sức khỏe.

Nông nghiệp bền vững

Thương hiệu Gia Đình Hà Lan là một phần trong chuỗi giá trị tạo nên hệ thống sản xuất nông nghiệp bền vững nhờ phương pháp sản xuất giảm thiểu được lượng nước dùng, nguồn năng lượng và giảm giá thành sản xuất cho nông dân. Ví dụ: quá trình sản xuất khoai tây Hà Lan sử dụng ít nước và đất hơn các loại cây lương thực khác và là một cây trồng đóng góp thêm nhiều lợi nhuận bên cạnh các cây khác mà các hộ nông dân nhỏ đang trồng ở Việt Nam.

Bình đẳng giới

Trao quyền năng cho phụ nữ là một giá trị và mục tiêu quan trọng của thương hiệu Gia Đình Hà Lan. Thương hiệu Gia Đình Hà Lan hỗ trợ nông dân phụ nữ tăng thu nhập, nâng cao năng lực lãnh đạo kinh tế, có khả năng chi trả giáo dục cho con cái, tăng cường mối quan hệ xã hội và cải thiện cân bằng chế độ ăn uống cho gia đình họ. Có khoảng 1750 nông dân trồng khoai từ khắp Việt Nam là phụ nữ. Hơn 70% những nông dân kí hợp đồng cung ứng cho các kênh bán hàng trong chương trình chuỗi giá trị là phụ nữ và họ đều tham gia vào chương trình đào tạo trồng khoai tây chuyên nghiệp.

Thương hiệu Gia Đình Hà Lan được ra đời từ dự án “Thoát nghèo cùng khoai tây 2014-2019” trong khuôn khổ Chương trình an ninh lương thực và kinh doanh bền vững (FDOV) được phối hợp đầu tư bởi công ty Fresh Studio Innovations Asia, Agrico, Pepsico Việt Nam và viện nghiên cứu ứng dụng cây trồng Wageningen UR và Bộ ngoại giao Hà Lan. Dự án này nhằm giải quyết thách thức mà người tiêu dùng và nhà sản xuất Việt Nam phải đối mặt bằng cách xây dựng chuỗi giá trị cho sản xuất khoai tây chất lượng cao và bền vững tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn thực phẩm bền vững và tốt cho sức khỏe